Tổng hợp các mẫu bàn ăn 4 ghế gỗ tự nhiên đẹp tại Nội Thất Khương Duy

Bàn ăn 4 ghế gỗ tự nhiên là mẫu bàn ghế dành cho phòng ăn có diện tích nhỏ, phù hợp với các gia đình ít người, không gian sống là chung cư, các ngôi nhà nhỏ.

Thời gian dành nhiều nhất cho gia đình lại 3 bữa cơm trong ngày, vì thế ta thấy được tầm quan trọng của việc lựa chọn nội thất bàn ăn. Xu thế sử dụng hiện nay được yêu thích là bàn ăn được làm từ gỗ tự nhiên. Cùng với những sự đột phá trong thiết kế thẩm mỹ, bàn ăn gỗ tự nhiên luôn cải tiến công nghệ để đảm bảo sự thoải mái của khách hàng, độ tiện lợi cũng như độ bền chắc của sản phẩm.

bàn ăn 4 ghế gỗ tự nhiên

Tổng hợp những mẫu bàn ăn 4 ghế gỗ tự nhiên của Nội Thất Khương Duy sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn cho mình những mẫu bàn ăn 4 ghế gỗ đẹp, sang trọng.

Các mẫu bàn ăn 4 ghế gỗ tự nhiên đẹp, đơn giản nhưng sang trọng

Bàn ăn 4 ghế gỗ sồi tự nhiên

bàn ăn gỗ sồi giá rẻ
Bàn ăn gỗ sồi 4 ghế mặt liền

Bàn ăn 4 ghế gỗ sồi tự nhiên được sản xuất theo 2 phong cách dựa trên thiết kế của mặt bàn là bàn mặt liền với bàn khuôn tranh.

Bàn được giữ màu tự nhiên vàng sáng của gỗ sồi Nga với vân gỗ đẹp, được sơn bóng đẹp mắt.

Khi mua bàn sẽ được tặng kèm một mặt bàn kính, tạo sự sang trọng cũng như dễ dàng vệ sinh mặt bàn hơn.

bộ bàn ăn gỗ sồi 4 ghế
Bộ bàn ăn gỗ sồi 4 ghế khuôn tranh

Bàn ăn 4 ghế gỗ sồi lên màu

bàn ăn gỗ sồi 1m2
Bàn ăn gỗ sồi lên màu

Nếu bạn yêu thích chất liệu gỗ sồi tự nhiên nhưng muốn sở hữu sản phẩm có màu sắc nâu trầm ấm, bạn có thể lựa chọn bộ bàn ăn gỗ sồi lên màu này.

Bàn ăn gỗ xoan đào Gia Lai

Đây là dòng bàn ăn có cùng kiểu dáng với dòng bàn ăn gỗ sồi Nga ở trên nhưng chất liệu từ gỗ xoan đào Gia Lai cao cấp, với 2 dạng là bàn mặt liền và bàn khuôn tranh.

mẫu bàn ăn 4 ghế gỗ xoan đào tự nhiên
Mẫu bàn ăn 4 ghế gỗ xoan đào tự nhiên khuôn tranh
bàn ăn gỗ xoan đào 4 ghế
Bàn ăn gỗ xoan đào 4 ghế mặt liền

Kích thước chung của các mẫu bàn ăn 4 ghế gỗ tự nhiên

Kích thước chung của các mẫu bàn ăn 4 ghế gỗ tự nhiên là 1m2x70cm đối với bàn. Bạn có thể đặt thêm ghế, hoặc lấy bàn có kích thước lớn hơn tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của mình.

Bạn có thể tham khảo và mua sắm các mẫu bàn ăn 4 ghế gỗ tự nhiên tại Nội Thất Khương Duy chỉ với giá chỉ từ 3tr6! Nội thất Khương Duy chuyên cung cấp các mẫu bàn ăn gỗ tự nhiên với giá kho, không qua trung gian, các mặt hàng bàn ăn với chất lượng tốt, giá rẻ chỉ có tại Nội Thất Khương Duy.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và đặt hàng ngay: 0977 555 665.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *