Không gian làm việc và học tập thoải mái, đẹp mắt sẽ giúp bạn có tinh thần và năng lượng tích cực hơn, giúp bạn có động lực hoàn thành tốt mục tiêu của mình. Vì thế lựa chọn một bàn làm việc để setup không gian làm việc cho bản thân, bàn học tập cho trẻ là rất quan trọng. Ngoài mặt thẩm mỹ, các vấn đề về độ bền chắc, bong tróc, an toàn cho người sử dụng cũng được xem xét kỹ càng

Hiện nay, nội thất văn phòng được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp, nhựa công nghiệp, nhưng so với các chất liệu công nghiệp thì đương nhiên những chất liệu tự nhiên sẽ có nhiều ưu điểm vượt trội hơn cả về độ bền, thẩm mỹ, độ an toàn, không bong tróc, vụn vỡ, gãy bể khi sử dụng lâu dài.

Việc lựa chọn nội thất văn phòng gỗ tự nhiên tại nơi sản xuất có uy tín chất lượng với nhiều chương trình khách hàng tốt luôn được ưu tiên. Và đương nhiên vấn đề về mặt giá cả cũng được chú trọng.

Nội thất Khương Duy chuyên cung cấp các mặt hàng nội thất gỗ tự nhiên giá rẻ nhưng chất lượng được đánh giá hàng đầu do chúng tôi chuyên sản xuất và bán hàng trực tiếp tại cửa hàng mà không cần qua trung gian nào. Việc đặt hàng theo kích thước cũng được nhận hàng nhanh chóng với giá cả hợp lý.

Nội thất văn phòng tại Nội thất Khương Duy gồm:

  • Bàn làm việc: kích thước 1m4, 1m
  • – Bàn học sinh: kích thước 1m

Nhận đặt hàng theo kích thước liên hệ 0977 555 665

Bàn học sinh với thiết kế có kệ sách, hoa văn đơn giản sản xuất 100% gỗ cao su tự nhiên sẽ mang đến tinh thần học tập cho các bé

Bàn làm việc có kích thước 1m và 1m4, thiết kế nhiều hộc có khóa giúp bạn lưu trữ nhiều tài liệu, bàn sản xuất 100% gỗ tự nhiên giúp thời gian sử dụng sản phẩm lâu hơn so với các chất liệu khác, tiết kiệm chi phí mua sắm.

>>>Tham khảo thêm nội thất gỗ tự nhiên giá rẻ tại Nội Thất Khương Duy

Sale!
Original price was: 2.100.000 ₫.Current price is: 1.900.000 ₫.
Sale!
Original price was: 2.800.000 ₫.Current price is: 2.600.000 ₫.
Sale!
Original price was: 1.700.000 ₫.Current price is: 1.600.000 ₫.
Sale!
Original price was: 1.800.000 ₫.Current price is: 1.600.000 ₫.