Showing 1–12 of 13 results

Giường ngủ gỗ tự nhiên giá rẻ tại Nội thất Khương Duy được làm bằng chất liệu gỗ tự nhiên 100% được làm bằng chất liệu gỗ xoan đào, gỗ Cẩm, gỗ mun xám, gỗ đinh hương, gỗ sồi, gỗ căm xe cánh chim, … Những mẫu giường ngủ gỗ giá rẻ tại showroom chúng tôi được thiết kế sang trọng, hiện đại pha trộn giữa nét Á – Âu

Mua giường gỗ giá rẻ tại Nội thất Khương Duy bạn sẽ được:

  • Mua hàng với giá gốc tại xưởng
  • Bảo hành 5 năm – 10 năm
  • Tư Vấn Miễn Phí
  • Giao Hàng Toàn Quốc.
  • Mẫu sản phẩm giường ngủ gỗ giá rẻ

Dưới đây là tất cả những sản phẩm giường gỗ giá rẻ được bán tại các hệ thống cửa hàng của chúng tôi. Hy vọng bạn có thể tìm mua được cho mình sản phẩm phù hợp về mẫu mã và giá cả.

Để tránh những trường hợp đáng tiếc xảy ra, như mua nhầm sản phẩm giường ngủ gỗ kém chất lượng, không đúng với mong muốn của mình.

Đến với NỘI THẤT KHƯƠNG DUY bạn hoàn toàn yên tâm về chất liệu gỗ, độ bền của sản phẩm. Vì tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều được bảo hành 5 năm.

Mời bạn xem nhiều mẫu đồ gỗ giá rẻ

Quý khách hoàn toàn yên tâm mua sắm giường gỗ giá rẻ tại các hệ thống showroom hoặc qua các kênh bán hàng online của chúng tôi.

Lưu ý: Tất cả các hình sản phẩm đều được chụp từ sản phẩm thật có sẵn tại cửa hàng. Tuy nhiên quý khách lưu ý về màu sắc của sản phẩm không giống màu 100%. Do ánh sáng tác động và góc chụp làm cho màu sắc có một ít chênh lệch.